Các bước vệ sinh nhà tắm sạch 02

Nhà tắm là khu vực thường xuyên sử dụng trong gia đình, nếu không được dọn dẹp kĩ lưỡng thì đây chính là môi trường ẩm ướt để các loài vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Khu vực nhà tắm cần được vệ sinh mỗi ngày với các dung dịch tẩy rửa và dụng cụ chuyên dụng như thùng rác, bao bì,…

Các bước vệ sinh nhà tắm

Hằng ngày trước khi tắm chúng ta cần xả nước, dùng dung dịch vệ sinh và dụng cụ chuyên dụng để chà rửa bồn rửa mặt, bồn cầu, sàn nhà tắm. Thao tác này chỉ mất từ 5 đến 10 phút nhưng sẽ giúp bạn loại bỏ rất nhiều vi khuẩn trong khu vực nhà tắm.

Sau khi tắm xong, bạn nên xả sàn thật sạch bằng nước vì những vết xà phòng còn sót lại có thể gây trơn trợt và bám nhiều vi khuẩn.

Các bước vệ sinh nhà tắm sạch
vệ sinh nhà tắm để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà

Những công việc này nên được thực hiện mỗi ngày một lần để đảm bảo được tình trạng sạch sẽ cho khu vực này.

Theo nhiều cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học thì sử dụng chất tẩy rửa cho nhà tắm là thật sự cần thiết, bởi vì những loại vi khuẩn trong nhà tắm vô cùng mạnh, nếu như bạn chỉ sử dụng nước thông thường thì không thể nào loại hết những loại vi khuẩn đó được.

Hút bể phốt

Ngoài việc vệ sinh nhà cửa hằng ngày thì hút bể phốt định kì cũng vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình.

Bể phốt là nơi ẩn náu của rất nhiều loại vi khuẩn, sau thời gian dài sử dụng do nhiều tác nhân mà bể phốt có thể bị đầy hay tắc nghẽn.

Các bước vệ sinh nhà tắm sạch 01
đừng để bể phốt làm phiền bạn lúc bận rộn

Trung bình cứ từ 2 đến 3 năm thì bạn nên hút bể phốt một lần tránh tình trạng bể phốt bị tràn để bảo vệ môi trường xung quanh cũng như bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Nếu bạn ở Thanh xuân thì có thể xem gợi ý tại hút bể phốt tại Thanh Xuân.

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật thì công nghệ hút bể phốt đã được phát triển vượt bậc. Không đập phá nhưng ngày trước, hiện nay hầu hết mọi cơ sở hút bể phốt đều sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không, hút nhanh, hút sạch, không đập phá, không gây ô nhiễm môi trường.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cơ sở uy tín trong dịch vụ hút bể phốt tại cầu giấy, thì hãy sử dụng các ứng dụng điện thoại để tìm kiếm hoặc trực tiếp tìm đến với công ty chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.