Bánh trung thu là món ăn quen thuộc, truyền thống trong ngày lễ Trung thu vào rằm tháng Tám hằng năm. Cứ mỗi năm, nhà nhà người người đều có thói quen mua bánh trung thu để góp phần cho mâm cỗ, hay làm quà tặng vào những ngày này.

Tuy vậy, thị phần của bánh trung thu truyền thống càng ngày càng giảm bởi nhiều lí do. Thế nên, các nhà sản xuất bánh trung thu gần đây đã đưa có những chiến lược trong việc quảng bá và đẩy mạnh doanh thu. Dưới đây là chiến lược của Bánh trung thu Brodard, với những sản phẩm chất lượng luôn được yêu thích mà bạn có thể tham khảo tại http://brodard.vn/banh-trung-thu-brodard/.

Hiểu rõ các nhu cầu của khách hàng và áp dụng kỹ thuật số trong marketing.

Ngày nay, khi ra mắt những mẫu mã bánh trung thu truyền thống, nhà sản xuất nên biết đâu là đối tượng khách hàng cần nhắm tới, loại bánh được nhiều khách hàng lựa chọn nhất và nhu cầu để khách hàng mua bánh là gì?

Với sự phát triển mới lạ của bánh trung thu kem lạnh hay bánh trung thu rau câu, hương vị truyền thống không được chuộng như trước, nhất là ở giới trẻ. Thế nhưng, với người trung niên và lớn tuổi, hương vị hòa quyện giữa bánh trung thu cùng một ly trà nóng vẫn luôn là những kí ức đọng lại mỗi khi ngày tết trăng rằm đến. Vậy nên, đây cũng là trọng tâm của đối tượng khách hàng mà Brodard phục vụ.

Khẩu vị của mỗi khách hàng là không giống nhau, thế nên bên cạnh những mẫu sản phẩm được nhiều người yêu thích trước đó, Brodard đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách trong việc lựa chọn vỏ bánh hay nhân bánh. Đây cũng là một món quà thể hiện sự tinh tế để dành tặng cho người thân yêu nhân dịp này.

Nói đến món quà, ngày nay không quá nhiều người mua bánh trung thu để đem về tự ăn mà chủ yếu là đem đi biếu tặng. Nhất là với các công ty, doanh nghiệp Việt Nam thì bánh trung thu là món quà thích hợp để động viên, khích lệ tinh thần nhân viên trong ngày lễ này. Thế nên, những bảng giá hợp lí sỉ, lẻ về chất lượng bánh luôn được Brodard cập nhất và gửi tới các doanh nghiệp. Các công ty có nhu cầu có thể xem thêm chi tiết tại http://banhtrungthubrodard.com/banh-trung-thu-brodard/.

Và cuối cùng, với sự phát triển lớn mạnh ngày nay của Internnet thì việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số cho marketing là điều cần thiết. Thông qua các trang mạng xã hội, website trực tuyến mà có nhiều đối tượng khách hàng tìm đến nhãn hiệu bánh trung thu Brodard hơn dự tính. Đây cũng là công cụ tốt cho các doanh nghiệp trẻ hiện nay trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Published by NguyenTuCuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *