Trò chơi giải trí là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại. Sau đây chúng tôi xin điểm qua một số trò chơi giải trí ứng dụng công nghệ mới được ưa chuộng trong thời gian qua để bạn có thêm nhiều lựa chọn tham khảo nhé.

1. Titan Brawl

Đây là một tựa game MOBA, nhẹ nhàng nhưng rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn là thả các tướng ra để ngắm đến lâu đài của đối phương, bên cạnh đấy chúng ta sẽ có quân lính và skill để hỗ trợ.

Sau mỗi ván chơi người chơi sẽ được cung cấp những thẻ bài để nâng cấp tướng đã có hoặc mở ra những tướng mới rất đa dạng. Ngoài việc đi đánh maps ra thì chúng ta có thể đấu online với những người chơi khác rất thú vị.

game

2. Tentacles EtM

“Trùng ăn não” nghe như tên phim kinh dị, nhưng bối cảnh game là như vậy bạn sẽ nhập vai vào một con quái vật có nhiều xúc tua bám đi trên các vật, vượt qua các trướng ngại vật bao gồm bẫy hay kháng sinh, vượt qua chúng và điểm cuối cùng đó chính là “não người”.

3. Icy Ropes

Một tựa game có lối chơi đơn giản tuy nhiên để chơi được nó không hề dễ dàng tý nào, bạn phải điều khiển 2 anh chàng được nối nhau bằng 1 sợi dây để cấu kéo nhau vượt qua các đỉnh núi, nếu không có chỗ đứng vững chắc cả 2 sẽ bị tuột xuống dưới vực sâu.

4. Billiards online:

Hướng dẫn chơi bida cơ bản chắc hẳn đã được nhiêu người biết đến. Thế thì sao không thử trải nghiệm cảm giác chơi billiards online sẽ như thế nào. Đây là ứng dụng được nhiều người trải nghiệm và cho kết quả rating cao thời gian gần đây.

Nếu là một tay chơi billiards cừ khôi, ứng dụng billiards online sẽ giúp bạn phô diên khả năng của mình ngay khi bạn đang ngồi ở nhà không cần phải đi đến những hàng quán billiards thực sự. Ngoài ra, bạn sẽ được giao lưu với những người dùng yêu thích trò chơi này và nhận được nhiều phần quà trong ứng dụng cực kì hấp dẫn và thú vị nếu bạn sở h

Published by NguyenTuCuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *