Nhiều ứng dụng nghe nhạc, xem phim nhanh như Podcast giúp người dùng có thể trải nghiệm những giờ giải lao tuyệt vời nhất.

Thú vui giải trí như nghe nhạc, xem phim được khá nhiều người ưa chuộng sau những ngày làm việc căng thẳng. Nhưng nếu đang xem phim hay nghe nhạc mà bị đứng, hoặc truy cập trang web tải lâu thì sẽ tạo thêm những phản ứng không vui cho người dùng. Khi đó cần những ứng dụng có thể hỗ trợ để khoảng thời gian giải lao được suôn sẻ va tuyệt vời nhất. Ứng dụng Podcast – một ứng dụng của Apple trên điện thoại giúp cho những hoạt động xem phim, clip, nghe nhạc được trải nghiệm tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho Podcast

Podcast được Apple khẳng định rằng có thể tải được ứng dụng và sử dụng hàng nghìn kênh khác nhau với hơn 40 ngôn ngữ các thể loại như tin tức, công nghệ, thể thao, du lịch,…một cách nhanh nhất. Podcast tương tự như radio nhưng có nhiều phương thức đa dạng và phong phú hơn. Với ứng dụng Podcast trên điện thoại, người dùng có thể nghe, xem và tải nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Tải và sử dụng video clip trên Padcast hoàn toàn miễn phí và được đông đảo người dùng ủng hộ, vì vậy tài nguyên Podcast trở nên rất đa dạng và phong phú hơn với những video tự tạo của doanh nghiệp, tổ chức hoặc các clip mô phỏng khác. Với ứng dụng này trên điện thoại, người dùng có thể thoả thích giải trí và tìm hiểu kiến thức thuận tiện hơn, hoàn chỉnh hơn.

Để giờ giải trí của bạn thật sự trở nên ý nghĩa và trọn vẹn hơn, các ứng dụng trở nên khá cần thiết, Podcast được sinh ra để phục vụ các tiện ích hiện thời cho người dùng về thư giãn, giải lao, nhưng ứng dụng này chỉ được sử dụng trên các dòng máy của Apple nên việc ứng dụng còn hạn chế ở các dòng điện thoại.