ứng dụng chỉ có ở hệ điều hành iOS 3

Hiện nay iphone là một trong những dòng điện thoại được nhiều người trên thế giới sử dụng bởi không chỉ chất lượng điện thoại tốt mà hệ điều hành iOS có tính bảo mật cao, thuận tiện cho người sử dụng.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng chỉ có ở hệ điều hành iOS khiến cho người dùng android phải ghen tị.

Fresh Air

Đây là ứng dụng về thời tiết, miễn phí cho người dùng với giao diện, hình ảnh được thiết kế đơn giản và rất dễ sử dụng. Hơn nữa đây còn là một ứng dụng miễn phí cho người dùng, chúng còn kết hợp tới lịch của thiết bị di động từ đó giúp bạn đưa ra những dự đoán chính xác nhất về thời tiết cho những ngày sắp tới.

ứng dụng chỉ có ở hệ điều hành iOS 1
ứng dụng thời tiết tiện lợi

Mr Jump

Đây là một ứng dụng giải trí được nhiều người yêu thích. Ứng dụng này cho phép người chơi điều khiển một nhân vật nhảy qua các khe núi và chông nhọn. Đây dự đoán sẽ là một ứng dụng thu hút rất nhiều người sử dụng trong thời gian tới.

Litely

Đây sẽ là ứng dụng khiến bạn phải mê mệt bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho người sử dụng. Ứng dụng này cho phép người dùng chỉnh sửa , xem trước ảnh và khôi phục về ảnh gốc. Litely cung cấp rất nhiều bộ lọc màu, chỉnh sửa từ đường nét khuôn mặt đến các bộ phận khác trên cơ thể.

Manual

Ứng dụng này có giá 1.99$ và được xem là một trong những ứng dụng có tạo hình đẹp mắt. Khi sử dụng ứng dụng này các bạn có thể trải nghiệm một chiếc máy ảnh chuyện nghiệp với cách lấy sáng, điều chỉnh lấy nét, tắng giảm ISO,…

ứng dụng chỉ có ở hệ điều hành iOS 2
chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Paper

Đây là một ứng dụng chụp hình, chỉnh sửa hình ảnh, viết ghi chú,… Ứng dụng paper miễn phí cho người sử dụng, giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc thiết kế, ghi chú lên các bức ảnh, tạo bài viết, vẽ biểu đồ, bản thiết kế và xây dựng bài thuyết trình,… Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn ghi lại nhật kí hay những việc cần làm trong ngày như Các bước vệ sinh nhà tắm sạch, chế độ ăn uống trong ngày,…

Pedometer

Ứng dụng này rất thích hợp cho những ai yêu thích thể thao và đang muốn giảm cân. Pedometer sẽ giúp người dùng theo dõi hoạt động chạy bộ của mình từ đó có được chế độ tập luyện hợp lí.

Published by Quang Chau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *