Top 3 sim được ưa chuộng hiện nay 03

Sim số là thứ thiết yếu nhất cho việc liên lạc thông qua điện thoại di động. Tuy nhiên đối với các doanh nhân hoặc với một số người, họ lựa chọn mua sim số theo phong thủy để giúp cho việc ăn thêm phát đạt hoặc chỉ đơn giản là thể hiện đẳng cấp của người đó bạn có thể thấy điều đó qua app phone.

Chính vì vậy rất nhiều người sẵn sàng chi trả những các giá đắt đỏ để sỡ hữu các loại sim số đẹp.

Sim số đẹp có rất nhiều loại trên thị trường hiện nay từ các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… Hãy cùng tìm hiểu xem  Top 3 sim được ưa chuộng nhất hiện nay:

Sim tứ quý, ngũ quý

Đây là loại sim có các con số từ 0 đến 9 trùng nhau từ 4 hoặc 5 số tùy theo cái tên của nó như tứ, ngũ,.. Ngoài ra còn có sim lục quý, tam hoa,…

Ý nghĩa của loại sim này phụ thuộc vào ý nghĩa của các chữ số .

Top 3 sim được ưa chuộng hiện nay

Chẳng hạn như tứ quý 7 (7777). Theo thuyết học Đông phương thì số 7 tượng trưng cho sức mạnh to lớn và huyền bí có khả năng trừ tà và đẩy lùi quỷ dữ xung quanh bạn. Số 7 còn tượng trưng cho quyền năng của mặt trời mang đến nguồn sinh sôi của vạn vật trong vũ trụ.

Tứ quý 7 có nghĩa là Tứ Thất, là “ Bốn mùa không mất” là sự vĩnh viễn tồn vinh cuả thiên nhiên. Không chỉ bởi ý nghĩa của nó mà còn là sự quý hiếm của nó đã tạo nên giá trị cho những loại sim này.

Sim lộc phát, sim thần tài, sim ông địa:

Theo như tên gọi của nó thì các loại sim này đa phần mang đến thịnh vượng và tài lộc cho chủ sỡ hữu. Loại sim này thì rất được giới business ưa chuộng bởi ý nghĩa mà nó mang lại.

Top 3 sim được ưa chuộng hiện nay

Ví dụ như sim lộc phát. Lộc ở đây là “Lục”, Phát là “Bát”, chính vì vậy đặc điểm để nhận biết loại sim này là có các cặp số 68 hoặc 86 ở đuôi. Sim càng có nhiều cặp số này thì đồng nghĩa với việc sim càng quý hiện và giá trị của nó ngày càng cao.

Sim năm sinh

Loại sim này có thể có số trùng với ngày tháng năm sinh của bạn. Tuy nhiên, những loại sim này thường khá khó tìm nên nếu bạn muốn sỡ hữu nó thì phải chịu chi trả một cái giá khá mạnh tay.

Xem giá sim viettel để tìm hiểu về giá cả của các loại sim trên cho việc lựa chọn loại phù hợp với khả năng và mục đích của mình.